Thế mạnh

Lựa chọn các nguồn nguyên liệu chất lượng cao từ các nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu Thế giới. Khả năng đồng bộ hoá việc phát triển thị trường và mở rộng hệ thống phân phối của bộ phận kinh doanh, kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường, đam mê phục vụ, khao khát làm đẹp cho từng công trình chính là thế mạnh của Sơn Sakura. Nhờ nghiên cứu và đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến trong ngành công nghiệp sản xuất sơn, các dòng sản phẩm của Sakura có khả năng chống kiềm hóa, chống ẩm, chống thấm và chống bám bụi tốt, bền màu và cách nhiệt hiệu quả. Sơn Sakura thách thức mọi công trình và thời gian đồng thời thích nghi với mọi điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

Tầm nhìn

Công ty Sơn Sakura hướng đến mục tiêu trở thành nhà sản xuất sơn trang trí chất lượng hàng đầu sánh ngang với các Công ty Sơn Quốc tế tại Việt Nam, mang màu sắc phong phú và chất lượng hàng đầu đến với cuộc sống của các gia đình Việt. Chúng tôi phấn đấu tạo ra một môi trường làm việc thân thiện và năng động, nhằm tối ưu hoá khả năng của mỗi con người. Nơi mà mỗi thành viên đều cảm thấy tự hào khi được khoác lên mình chiếc áo truyền thống của Sơn Sakura – Tinh Hoa Nhật Bản để làm việc và cống hiến hết mình cho sự phát triển của Công ty. 

Chất lượng

Đảm bảo chất lượng tốt của sản phẩm

Đa dạng màu sắc

Màu sắc đa dạng và phong phú

Bền bỉ

Mọi công trình của chúng tôi đều được bảo hành

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của Sơn Sakura được tạo nên từ các yếu tốt:

  • Con người
  • Công nghệ sản xuất
  • Chất lượng nguồn nguyên liệu 

Con người, công nghệ sản xuất và nguồn nguyên liệu chất lượng cao sẽ tạo ra các "Sản phẩm tốt nhất" mang thuương hiệu Sơn Sakura, tất cả các sản phẩm của chúng tôi khi đưa ra thị trường đều phải đảm bảo đủ ba yếu tố: Chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo thân thiện với môi trường.

Cam kết của chúng tôi

01

Chất lượng tốt nhất

02

Nguyên vật liệu nhập khẩu

03

Bảo hành lâu dài

04

Hỗ trợ nhanh chóng