Giới thiệu

Công ty Cổ phần TM XNK Sakura Việt Nam là đơn vị được áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu Nhật Bản về Sơn Trang Trí. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa trí tuệ Nhật Bản và tinh thần Việt Nam, các sản phẩm của Sakura đã và đang từng ngày chinh phục khách hàng.

Với đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và các chuyên gia hàng đầu về hoá chất, vật liệu chống thấm cuả Nhật Bản, chúng tôi đang không ngừng cải tiến kỹ thuật để cho ra đời các dòng sản phẩm sơn cao cấp phù hợp với thời tiết và khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam. Với phương châm hoạt động “Trách nhiệm trên từng sản phẩm”, việc tạo ra các sản phẩm chất lượng cao tạo tiền đề để chúng tôi cam kết bảo hành chất lượng trên từng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng.

Tầm nhìn

Công ty Sơn Sakura hướng đến mục tiêu trở thành nhà sản xuất sơn trang trí chất lượng hàng đầu sánh ngang với các Công ty Sơn Quốc tế tại Việt Nam, mang màu sắc phong phú và chất lượng hàng đầu đến với cuộc sống của các gia đình Việt. Chúng tôi phấn đấu tạo ra một môi trường làm việc thân thiện và năng động, nhằm tối ưu hoá khả năng của mỗi con người. Nơi mà mỗi thành viên đều cảm thấy tự hào khi được khoác lên mình chiếc áo truyền thống của Sơn Sakura – Tinh Hoa Nhật Bản để làm việc và cống hiến hết mình cho sự phát triển của Công ty. 

Chất lượng

Đảm bảo chất lượng tốt của sản phẩm

Đa dạng màu sắc

Màu sắc đa dạng và phong phú

Bền bỉ

Mọi công trình của chúng tôi đều được bảo hành

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của Sơn Sakura được tạo nên từ các yếu tốt:

  • Con người
  • Công nghệ sản xuất
  • Chất lượng nguồn nguyên liệu 

Con người, công nghệ sản xuất và nguồn nguyên liệu chất lượng cao sẽ tạo ra các "Sản phẩm tốt nhất" mang thuương hiệu Sơn Sakura, tất cả các sản phẩm của chúng tôi khi đưa ra thị trường đều phải đảm bảo đủ ba yếu tố: Chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo thân thiện với môi trường.

Cam kết của chúng tôi

01

Chất lượng tốt nhất

02

Nguyên vật liệu nhập khẩu

03

Bảo hành lâu dài

04

Hỗ trợ nhanh chóng